CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống Quan trắc Môi Trường

Cung cấp và lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải tự động cho Khu hậu cần Cảng Nghi Sơn

Công ty Nhất Tinh vừa hoàn thành lắp đặt trạm quan trắc nước thải tự động liên tục cho dự án khu hậu cần Cảng Nghi Sơn giai đoạn 1A+1B. Đây là trạm quan trắc với đầy đủ các thiết bị dùng đo đạc, kiểm soát các chỉ tiêu nước thải của khu hậu cần theo đúng quy định.

Khu hậu cần Cảng Nghi Sơn nằm trong khu kinh tế Nghi Sơn thuộc huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Khu kinh tế Nghi Sơn có tổng diện tích 18.611,8 ha, với rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: Công nghiệp lọc hóa dầu, công nghiệp luyện cán thép cao cấp, công nghiệp sửa chữa và đóng mới tàu biển, công nghiệp nhiệt điện, công nghiệp vật liệu xây dựng, sản xuất hàng tiêu dùng, chế biến và xuất khẩu… Đặc biệt, có cảng quốc tế gang thép Nghi Sơn hướng đến phát triển và trở thành một trong những cảng biến lớn nhất cả nước.

Với rất nhiều ngành công nghiệp lớn cũng như tần suất hoạt động liên tục nên lượng nước thải tại đây rất lớn. Vấn đề xử lý, kiểm soát nước thải vì vậy cũng được chủ đầu tư chú trọng để đảm bảo đúng quy định và không gây ô nhiễm môi trường biển. Vì vậy, chủ đầu tư đã thực hiện đầu tư vào hệ thống quan trắc tự động liên tục cho khu vực hậu cần Cảng Nghi Sơn.

Trạm quan trắc tại khu vực hậu cần Cảng Nghi Sơn được sử dụng để quan trắc các thông số như: nhiệt độ, PH, độ đục, độ dẫn nhiệt, DO, TSS, COD, NH4, NO3… Những chỉ số này sẽ được giám sát liên tục và truyền trực tiếp về Sở Tài nguyên và Môi trường địa phương.

Hệ thống quan trắc nước thải tự động cho khu hậu cầu Cảng Nghi Sơn do Công ty CP Giải Pháp Công nghệ Môi trường Nhất Tinh cung cấp. Bằng kinh nghiệm, sự hiểu biết và việc đã hoàn thành nhiều trạm quan trắc trên cả nước nên Nhất Tinh được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn cung cấp thiết bị.

Tất cả những thiết bị, sản phẩm dùng cho hệ thống qua trắc đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nhất Tinh với đội ngũ kỹ sư giỏi đã và đang cung cấp các giải pháp trọn gói về hệ thống quan trắc nước thải. Chúng tôi thực hiện tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt trạm quan trắc đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chi tiết hệ thống:

 • Thiết bị hiển thị, ghi nhận dữ liệu và kết nối với các đầu đo kỹ thuật số
 • Sensor đo COD, TSS với giao diện cấu hình G2-web cải tiến
 • Sensor đo pH kết hợp nhiệt độ
 • Máy lấy và lưu mẫu tự động
 • Hệ thống camera giám sát 24/7 bên trong nhà trạm và bên ngoài nhà trạm
 • Hệ PLC & Module truyền thông (truyền dữ liệu về trung tâm)
 • Hệ thống tủ điện và phụ kiện kèm theo

Hệ thống quan trắc nước thải do Nhất Tinh cung cấp sở hữu nhiều ưu điểm như:

 • Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ vận hành
 • Đo tự động và đo được nhiều chỉ tiêu, thông số khác nhau
 • Tối ưu hóa chi phí đầu tư cũng như vận hành
 • Kết nối dạng modul nên dễ dàng mở rộng hệ thống
 • Tự động báo khi có các thông số vượt ngưỡng cho phép
 • Tuổi thọ và độ bền thiết bị, hệ thống cao
 • Đáp ứng tốt các yêu cầu kết nối từ cơ quan nhà nước

Tất cả những điều này sẽ đảm bảo hệ thống quan trắc hoạt động tốt, ổn định. Các số liệu sẽ được thu thập, lưu trữ và truyền về một cách nhanh chóng, chính xác. Từ đó, giúp đơn vị dễ dàng kiểm soát, theo dõi các chỉ số một cách chủ động nhất.

Quý đơn vị nếu đang tìm hiểu về hệ thống quan trắc nước thải tự động hãy liên hệ với Nhất Tinh. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, tận tình và chu đáo. Gọi ngay Hotline: 0918 880 762 - 0919 195 488 – Ms. Uyên để được hỗ trợ tốt nhất.

Nhất Tinh chân thành cảm ơn chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi!

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống quan trắc tại công trình:

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc